Thư Ngỏ

(tháng 1 năm 2019)

Năm 2018 đã đi vào quá khứ với những biến động chính trị quốc tế, làm chao đảo các nền kinh tế thế giới. Riêng tại Nhật, những thiên tai đã gây ra những tổn thất nhân lực cũng như vật chất mà cho tới bây giờ vẫn chưa khắc phục được. Chúng ta cầu mong cho năm mới 2019 sẽ bình an hơn, để mọi người được sống trong hạnh phúc, hòa bình.
Năm mới, chúng ta cũng cầu xin Chúa ban cho người dân Việt Nam trong nước cũng như ở hải ngoại, lòng yêu mến quê hương, đồng bào, một cách vô vị lợi, để trong khả năng và hoàn cảnh của mình, biết bảo vệ quê hương khỏi mọi toan tính xâm lược và tranh đấu cho sự tự do, nhân quyền, để đồng bào trong nước, đang sống trong sự cai trị tàn ác, ngu dốt của đảng cộng sản vô thần, sớm có được một cuộc sống hạnh phúc thật sự như Chúa muốn, khi tạo dựng nên con người giống hình ảnh của Ngài.
Và cũng xin Chúa cho chúng ta, những người Việt Nam công giáo đang tỵ nạn, sinh sống và làm việc ở Nhật,biết yêu thương, nâng đỡ, đoàn kết với nhau, giúp nhau sống đức tin cũng như cuộc sống vất vả hằng ngày, để mọi người nhận biết chúng ta là môn đệ của Chúa.
Nhân Mùa Giáng Sinh và trước thềm năm mới 2019, PVLC xin hết lòng cám ơn qúy cha, qúy vị ân nhân, các cộng đoàn đã đóng góp tiền bạc, bài vở, nhờ đó, PVLC đã có thể đều đặn đến với mọi người như một mối giây hiệp thông, liên lạc. PVLC kính chúc qúy cha, qúy vị ân nhân, qúy độc giả một năm mới tràn đầy ơn Chúa, luôn được Chúa xót thương để cũng biết thương xót tất cả mọi người.
Xin Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, Nữ Vương Hòa Bình chúc lành và đồng hành với mọi người trong suốt năm mới này.

PVLC