Việc thay đổi cổng thông tin điện tử mới của Giáo đoàn.

  
Kính thưa quý cha, quý tu sĩ nam nữ, chỉ còn một ít phút nữa thôi là năm Nhâm Dần 2022 với nhiều biến động sẽ qua, và cánh cửa năm mới Quý Mão 2023 sẽ mở ra, chúng con xin kính chúc quý cha, quý tu sĩ nam nữ và toàn thể cộng đồng người công giáo Việt Nam tại Nhật Bản có một năm với sức khoẻ dồi dào, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, và luôn luôn đồng hành trong đời sống đức tin với giáo đoàn Công Giáo Nhật Bản của chúng con.
Cũng nhân dịp năm đầu năm mới 2023, được sự đồng ý và hướng dẫn của cha Phêrô Maria Nguyễn Hữu Hiến chúng con lấy làm vui mừng được thông báo đến toàn thể quý cha, quý tu sĩ cùng toàn thể quý cộng đoàn về việc thay đổi cổng thông tin website mới của Giáo đoàn từ trang web cũ là vietcatholicjp.net sẽ được chuyển sang trang https://www.vietcatholic.jp. bắt đầu từ ngày 22/01/2023 tức ngày mùng 1 tết Quý Mão.
Cổng thông tin mới ra đời và đang tiếp tục hoàn thiện nhằm giúp cho việc chia sẻ thông tin đến cộng đoàn một nguồn thông tin chính xác và thống nhất. Đồng thời giúp các bạn mới đến dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và hoà nhập với các nhóm và cộng đoàn đang sinh hoạt tại Nhật. Chức năng hiện thời của cổng thông tin mới có thể kể đến như sau:
Tìm kiếm thông tin giờ Lễ tiếng Việt hàng tuần:
Đọc và nghe lời Chúa mỗi Chúa Nhật song ngữ Việt – Nhật:
Đọc và nghe kinh nguyện song ngữ Việt – Nhật:
Học các nghi thức song ngữ Việt – Nhật:
Tìm kiếm thông tin của Quý Cha:
Tìm kiếm thông tin của các nhóm cộng đoàn đang sinh hoạt:
Các Nhà thờ có Lễ tiếng Việt:
Đọc các bài viết suy niệm, chia sẻ về cuộc sống tại Nhật:
Cũng nhân dịp đầu năm mới này, chúng con cũng làm những câu lời Chúa online nhằm giúp cho những người không thể đến Nhà thờ lấy trực tiếp Lộc Thánh được. Mọi người có thể lưu lại làm hình nền điện thoại để nhắc nhớ cho chúng ta trong một năm mới sắm đến. https://www.vietcatholic.jp/
Một lần nữa chúng con xin chúc cho toàn thể cộng đoàn Công Giáo người Việt Nam tại Nhật có một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ và công việc được thuận lợi và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Xin cộng đoàn tiếp tục đóng góp ý kiến, hỗ trợ để chúng con có thể phát triển ngày một tốt hơn.
皆様、新年明けましておめでとうございます。
昨年大変お世話になりました。
本年もよろしくお願いいたします。